Buổi ra mắt CLB Ẩm Thực Việt và CLB Điêu Khắc Rau Củ Quả tổ chức tại Khách sạn Rex cùng sự tài trợ của Metro Cash & Carry Việt Nam với nhiều quan khách: Ông Nguyễn Hữu Thọ_Chủ tịch Hiệp hội du lịch Tp.HCM, ông Dominik Goerts_Trưởng phòng quản lý - khách hàng mục tiêu Horeca, ông Trần Thanh Liêm_Quản lý phát triển khách hàng mục tiêu, ông Paul Le_Tổng giám đốc mảng siêu thị Windsor Plaza, ông Lý Sanh_Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Đại diện Metro Cash & Carry …. Cùng nhiều hội viên Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG và các bạn đồng nghiệp. Đây không chỉ là buổi ra mắt hai CLB, mà còn là buổi giao lưu, trao đổi, gặp gỡ giữa các đồng nghiệp, hội viên, những người có tâm huyết và đam mê ngành dịch vụ ẩm thực.
Buổi lễ ra mắt được diễn ra từ 14h – 16h ngày 26/2011 thành công tốt đẹp với sự tin tưởng và hy vọng của các tầng lớp đi trước đối với 2 CLB. Tin rằng trong tương lại, hai CLB Ẩm Thực Việt và Điêu Khắc Rau Củ Quả sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt góp phần thúc đầy sự phát triển ngành dịch vụ ẩm thực nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt thành lập hai CLB.
Nhóm hội viên Điêu Khắc Rau Củ Quả biểu diễn chào đón đại biểu trước khi vào buổi ra mắt.
Ông Lý Sanh trao đổi với đại diện Metro Cash & Carry ông Dominik
Bà Bùi Thị Sương_Phó chủ tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp SG đọc nghị định thông báo sự thành lập hai câu lạc bộ Ẩm Thực Việt và Điêu Khắc Rau Củ Quả.
Bà Diệu Thảo_Chủ nhiệm CLB Ẩm Thực Việt phát biểu định hướng trong tương lai của CLB Ẩm Thực Việt
Chủ tịch và Phó chủ tịch Hiệp Hội Du Lịch TP.HCM trao tặng hoa cho các thành viên trong CLB
Đại Diện Metro Cash & Carry và đại diện Wwinsor Plaza trao tặng hoa cho các thành viên trong CLB
Chụp hình lưu niệm trong buổi họp mặt
( Thông tin tại http://vietnamchefs.com/vi/thong-tin/le-hoi-su-kien/487-buoi-ra-mat-hai-clb.html )
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét